Close

QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUẨN QUỐC TẾ PMI®

Học viện Quản lý Dự án Hoa Kỳ là tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý dự án chuyên nghiệp, tiên phong trong việc nghiên cứu và thiết lập các chuẩn mực trong quản lý dự án

  • Hơn 45 năm lịch sử phát triển
  • Có mặt trên 185 quốc gia
  • Xây dựng 13 chuẩn toàn cầu, được áp dụng rộng rãi trong các dự án tầm cỡ thế giới
  • Hơn 1.000.000 thành viên là các quản lý và lãnh đạo cấp cao 

PMA tự hào là Uỷ quyền đào tạo của Học Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ (PMI) tại Việt Nam, chúng tôi chuyên tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực Quản Lý Dự Án Chuyên nghiệp.

QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ KIỂM SOÁT NỘI BỘ CHUẨN COSO®

COSO (The Committee of Sponsoring Organizations of the Treadway Commission) là một Uy ban thuộc Hội đồng quốc gia Hoa kỳ về chống gian lận khi lập báo cáo tài chính (The National Commission on Fraudulent Financial Reporting hay còn gọi là Treadway Commission). 

Sự ra đời của Hội đồng quốc gia theo sau hàng loạt các sự kiện về tài chính và chính trị ở nước Mỹ thời bấy giờ như vụ Watergate (1973) dẫn đến sự ra đời của Luật chống hối lộ ở nước ngoài (1977); AICPA thành lập một Uy ban đặc biệt về kiểm soát nội bộ (1979); 

Xây dựng hệ thống quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ chuẩn COSO® mang chuẩn mực quốc tế vào thực tế xây dựng hệ thống quản lý và kiểm soát của doanh nghiệp, giúp cho Công ty ngăn ngừa những tổn thất, sự cố, mất mát, hư hỏng,… tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của toàn hệ thống doanh nghiệp, tạo kết quả tốt về chất lượng sản phẩm, chi phí tối ưu, đội ngũ làm việc khoa học, và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế.

QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG CHUẨN APICS®

Để thành công trong việc hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, lãnh đạo và những nhà quản lý trong doanh nghiệp cần phải hiểu rõ nguyên lý, phương pháp, công cụ và khung quản lý về chuỗi cung ứng, điều này giúp tăng năng lực và khả năng làm việc trong chuỗi cung ứng.

APICS là tổ giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 50 kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý chuỗi cung ứng. APICS có hơn 36,000 thành viên và hàng ngàn chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực cung ứng và vận hành. 

Nhằm giúp các doanh nghiệp có được phương pháp tối ưu và hiệu quả trong việc xây dựng chiến lược và tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, cũng như các doanh nghiệp sản xuất có được mô hình quản lý chuỗi cung ứng nội bộ, PMA phối hợp với APICS®  triển khai 02 nội dung chương trình APICS Certified in Production and Inventory Management (CPIM), và APICS Certified Supply Chain Professional (CSCP).


QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUẨN SHRM®

SHRM là tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm nghề Quản trị Nhân sự, với hơn 275.000 hội viên đến từ 160 quốc gia khác nhau. SHRM cũng là tổ chức dẫn đầu trong việc cung cấp các nguồn lực cần thiết cho việc phát triển nghề nghiệp của những người làm nhân sự chuyên nghiệp; đồng thời SHRM luôn đóng vai trò trọng yếu trong việc xác lập chuẩn mực và định hình tương lai của nghề Quản trị Nhân sự toàn cầu. Hiện có đến 93% các tập đoàn trong danh sách Fortune 500 (danh sách 500 tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Fortune) có lãnh đạo nhân sự là Hội viên của SHRM.

Chứng chỉ SHRM-CP là một sự bảo chứng về mức độ thành thạo trong việc vận dụng những kiến thức và năng lực về Nhân sự theo Khung năng lực và Kiến thức của SHRM (SHRM Body of Competency & Knowledge™, gọi tắt là SHRM BoCK™). Đồng thời, đây cũng là một sự khẳng định với cộng đồng quốc tế rằng bạn đã quyết tâm để không ngừng bắt kịp với những tiến bộ mới nhất của lĩnh vực Nhân sự toàn cầu.

PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ KINH DOANH CHUẨN IIBA

IIBA (International Institute of Business Analysis) là tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp chứng nhận chính thức dành cho các chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm – IT Business Analyst – IT BA.

Đối với các doanh nghiệp, chứng chỉ IIBA của nhân viên sẽ là một ưu điểm nổi bật trong hồ sơ của công ty giúp họ gây ấn tượng trong quá trình tham gia đấu thầu dự án. Họ dễ dàng được xem là “địa chỉ” đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm những giải pháp IT trong kinh doanh với sự niềm tin vào sự chuyên nghiệp và năng lực cao.