PM FASTrack®, EIGHTH EDITION

 

Phiên bản mới của phần mềm này được thiết kế và biên soạn đặc biệt dành cho những ai có ý định thi PMP® sau ngày 31/07/2013.

Cùng với sự hỗ trợ đặc biệt của các chuyên gia, PM FASTrack® mô phỏng kỳ thi PMP giống kỳ thi thật ở từng chi tiết cụ thể. Đồng thời, với nguồn dữ liệu của chương trình lên tới hơn 1500 câu hỏi cho phép bạn tiếp cận kiến thức dưới góc độ từng knowledge area, từng process group và các thuật ngữ, khái niệm có thể có trong kỳ thi PMP®.

Một số những tính năng của PM FASTrack® Version 8th bao gồm ngân hàng các câu hỏi được update tự động (đối với những ai có kết nối Internet), tính năng báo cáo và lưu trữ kết quả thi được nâng cấp và đặc biệt có nhiều câu hỏi mang tính “wordy” sát với kỳ thi thật.

Ngoài ra, tất cả các câu hỏi đều được so sánh, đối chiếu với nội dung trong sách Rita PMP® Exam Prep, version 8th, cho phép bạn tìm và bổ sung những phần kiến thức còn yếu 1 cách nhanh chóng. Hãy mau chóng tìm những lỗ hổng trước khi những lỗ hổng đó tìm đến bạn trong kỳ thi PMP®!.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ PMA Customer Service theo số điện thoại 093 456 0036hoặc email hello@pma.edu.vn.

The best exam simulation

Giá chỉ $299

PMP® EXAM PREP, EIGHTH EDITION

Overall Rating:

Bạn đang tìm kiếm một tài liệu luyện thi PMP® hiệu quả và được kiểm chứng qua thời gian? Phiên bản mới của cuốn sách luyện thi PMP® bán chạy nhất trên toàn thế giới (PMP® exam preparation book) được biên soạn dành riêng cho những ai có ý định thi PMP® sau ngày 31/7/2013.  Cuốn sách bao gồm những nội dung chính sau:

=> Các câu hỏi luyện tập: có hơn 400 câu hỏi

=> Tập trung nhiều vào những vấn đề về quản lý dự án trong thực tế hiện có

=> Các bài tập mở rộng và các Tips, Tricks

=> Có phần đối chiếu, so sánh với PMBOK® 5th

=> Nội dung mỗi chương được phân tích chi tiết, tỉ mỉ đảm bảo học viên thi đỗ ngay trong lần đầu tiên

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu cuốn sách luyện thi PMP® tốt nhất theo chuẩn PMBOK® 5th và hưởng discount tới 10%, giá chỉ còn 89$. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ PMA Customer Service theo số điện thoại 093 456 0036hoặc email hello@pma.edu.vn