PMA – Professional Management Academy

Các công cụ hàng đầu giúp team dự án làm việc ở nhà dễ dàng

Các công cụ hàng đầu giúp team dự án làm việc ở nhà dễ dàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

1, Trello

Trello là một ứng dụng, phần mềm, công cụ quản lý công việc dùng để thiết lập và quản lý các đầu việc vô cùng logic hiệu quả. Tính năng nổi bật của Trello đó chính là quản lý công việc theo nhóm.giúp mọi người trong cùng một team chỉ cần nhìn qua là biết được có những đầu việc nào, ai đang làm gì và làm đến giai đoạn nào. Trello là một công cụ Freemium, tức là bạn có thể xài miễn phí cho đến khi cần những tính năng nâng cao và đặc biệt chỉ có bản trả tiền mới có thì bạn mới phải trả.

Đây là công cụ quản lý công việc hiệu quả được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

Tham gia ngay khóa học trực tuyến Ứng dụng Trello của PMA để trở thành một Trello Master.

2, ProofHub

Quản lý các nhóm làm việc từ xa khiến người quản lý rất khó có thể theo dõi xem ai đang làm gì. Phần mềm này sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Proofhub là một công cụ trọn gói có các chức năng bao quát dự án, nhiệm vụ, tài nguyên, thời gian, báo cáo và mọi thứ quan trọng khác. Nó giúp các nhà quản lý biết được thành viên trong nhóm đang làm việc không và những gì đang xảy ra. Hơn nữa, nó cũng kết hợp một số công cụ cộng tác cho các nhóm từ xa như trò chuyện tích hợp, lưu trữ và chia sẻ tệp, công cụ đánh dấu để kiểm chứng tài liệu, v.v. sẽ giúp đảm bảo công việc cho nhóm làm việc từ xa.

3, Zoom 

Zoom là một ứng dụng hội nghị truyền hình phổ biến và hàng đầu cho phép bạn kết nối trực quan và âm thanh với nhiều người để giữ liên lạc và tiếp tục quy trình làm việc hàng ngày của họ với sự gián đoạn tối thiểu. Zoom cho phép lên đến 1.000 người tham gia video và 10.000 người xem, điều này làm cho phần mềm này trở thành một trong những giải pháp truyền thông ưa thích nhất cho các chuyên gia WFH trên toàn thế giới. Với Zoom, bạn có thể tiến hành các cuộc họp trực tiếp và hội thảo qua video, đồng thời có thể ghi lại để xem sau. Zoom được thiết kế và tối ưu hóa để hoạt động đáng tin cậy và dễ sử dụng, mua và mở rộng quy mô. Mức độ phổ biến của Zoom được thể hiện rõ qua thực tế là Zoom đã có hơn 500 triệu người dùng.

4, Microsoft Project

Microsoft Project (MSP hoặc WinProj) là một phần mềm quản lý dự án được phát triển và bán bởi Microsoft. Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ quản lý dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc. Việc quản lý mọi dự án từ nhỏ tới lớn đều được hỗ trợ tốt, đem lại hiệu quả cao nhờ vào Microsoft Project.

5, Jira

Lập kế hoạch, quản lý dự án được thực hiện tốt với phần mềm chất lượng như Jira. Hiện nay, đây là phần mềm được nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới lựa chọn để việc xây dựng và quản lý dự án phần mềm được thực hiện tốt. Sở hữu nhiều điểm mạnh như dễ dàng tùy chỉnh mô hình, điều chỉnh quy trình,… mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho đòi hỏi thực tế của từng người dùng.

Hy vọng rằng với các công cụ PMA Việt Nam gợi ý ở trên, các bạn sẽ tìm được công cụ quản lý phù hợp giúp team dự án làm việc đạt hiệu quả cao nhất khi làm việc từ xa.