Best For Your Success.

KHÓA HỌC
PSM ONLINE

pma banner

Chương trình  Luyện thi chứng chỉ Scrum Master I (PSM I) và Product Owner I (PSPO I) để giúp bạn hiểu về Scrum và nhanh chóng chinh phục chứng chỉ PSM trong thời gian sớm nhất !

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Hiện nay, Aglie được áp dụng rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực phát triển phần mềm mà
còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác như Marketing, Financial, Manufacturing, HR, Education…

Trong đó, Scrum luôn là framework được sử dụng rộng rãi nhất trong nhóm các Agile methodologies. Do đó, việc học và thi lấy chứng chỉ Scrum Master là sự chuẩn bị cần thiết cho công việc hiện tại và tương lai. 

Bạn đã sẵn sàng cho bước tiến mới trong sự nghiệp chưa? 

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Chủ động khóa học

HỌC ONLINE 100%. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản elearning, và có thể học bất kỳ khi nào, bất cứ nơi đâu có internet. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Lộ trình rõ ràng

Cung cấp cho người học những kiến thức trọng tâm nhất và lộ trình học tập rõ ràng. 

Tình huống thực tế

Chương trình không giới hạn ở những kiến thức trong bài giảng, sự hướng dẫn của Facilitator dày dạn kinh nghiệm mà còn là cơ hội được thực hành trên chính các dự án thực tế, thông qua việc thảo luận, làm bài tập, và giải quyết các tình huống team hay gặp phải.

Phương pháp khoa học

Khoá học được tổ chức theo mô hình flipped class (Lớp học nghịch đảo) giúp tngười học nắm được kiến thức một cách chắc chắn, hiệu quả.

Học cùng chuyên gia

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được tham gia thảo luận và nhận được sự tư vấn của chuyên gia, người có nhiều kinh nghiệm dày dặn, đang quản lý các dự án theo mô hình Scrum. 

 

Tips & Trick đi thi

Bên cạnh lý thuyết, học viên cũng sẽ được học những mẹo để có thể trả lời các câu hỏi trong đề thi thật. 

Kiến thức bài bản

Nội dung của khóa học tập trung vào các kiến thức về Agile/Scrum, giúp bạn có kiến thức cơ bản để vận hành một nhóm theo Agile/Scrum cũng như có đầy đủ kiến thức để vượt qua chứng chỉ Professional Scrum Master I (PSM I) và Professional Scrum Product Owner I (PSPO I) của Scrum. org.

Bộ đề sát thực tế

Trong khoá học sẽ có 03 đề thi sát với đề thi thật, học viên được khuyến khích làm thật kỹ trước khi đi thi. 

 

Kết nối mạng lưới

Tham gia cộng đồng những người thực hành Agile/Scrum và đang làm công việc PM 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA PHÙ HỢP

Quản lý

Hoặc những người ở vai trò Quản lý dự án theo Agile, như Project Manager, team leader của Scrum Team.

Scrum Master

Khóa học được xem là thiết yếu dành cho Scrum Master và những ai đang đảm nhiệm vai trò coaching nhóm phát triển phần mềm, hoặc người học có định hướng trở thành Scrum Master.

Thành viên dự án

Khóa học được xem là thiết yếu dành cho Scrum Master và những ai đang đảm nhiệm vai trò coaching nhóm phát triển phần mềm, hoặc người học có định hướng trở thành Scrum Master.

Người muốn tìm hiểu lĩnh vực Scrum

Những người đang hoặc chuẩn bị làm việc trong môi trường áp dụng Scrum Framework, đặc biệt quan trọng với những bạn sinh viên học công nghệ thông tin.

TẠI SAO NÊN HỌC VỚI PMA

Hệ thống luyện thi

Chắc chắn đỗ

Đề thi thử

Bám sát

Chương trình học

Uy tín

So với khóa học truyền thống

Tiết kiệm và hiệu quả

trần mai anh

Chuyên gia thiết kế khóa học

Ths. Trần Mai Anh, MBA, PMP, PMI-ACP là một chuyên gia Agile/Scrum đam mê và giàu kinh nghiệm. 

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, công nghệ và phẩn mềm, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng khác nhau trong các môi trường đa văn hoá, đa quốc gia. 

Trong 5 năm qua, chị đã đào tạo, tư vấn và huấn luyện Agile/Scrum cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế ở các quy mô khác nhau. Chị cũng đã cố vấn cho rất nhiều cá nhân đam mê Agile/ Scrum về các phương pháp Scrum, Kanban, XP, TDD… và đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế. 

Chị còn là thành viên chủ chốt trong Ban điều hành của PMI Vietnam Chapter – một tổ chức thúc đẩy quản lý dự án chuyên nghiệp ở Việt Nam 

Với mong muốn giúp các đội dự án nâng cao hiệu suất  thông qua việc áp dụng Agile/Scrum, chị cùng cộng sự ở PMA đã triển khai khoá học này.