Cơ hội nghề nghiệp tại PMA

Chúng tôi luôn chào đón những cộng sự ngay thẳng, chân thật, trách nhiệm, tự chủ, dám dấn thân, dám đương đầu với thử thách, để tạo nên những giá trị cho khách hàng và tổ chức.

Hãy xem những vị trí mà PMA đang tìm kiếm !

Lĩnh vực kinh doanh

Học Viện Quản Lý Chuyên Nghiệp PMA ( Professional Management Academy) được biết đến như một trung tâm đào tạo chứng chỉ quản lý dự án uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tín nhiệm, tham gia và giới thiệu cho các khách hàng khác. Trong gần 8 năm qua, PMA đã triển khai thành công hàng trăm khoá đào tạo quản lý cho nhiều doanh nghiệp và các cấp quản lý tại Việt Nam.

Chúng tôi tìm kiếm các Cộng sự để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh Nâng cao năng suất lao động của người Việt Nam sánh ngang cùng các cường quốc năm châu, như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong ước.

 

Gia nhập đội ngũ của chúng tôi

Văn hóa Ikigai của PMA
ĐƯỢC TRAO CƠ HỘI ĐỂ

Phát triển bản thân

PMA luôn khuyến khích cộng sự tự đặt ra mục tiêu cao cho bản thân, chinh phục những thử thách mới để khám phá và phát triển hết tiềm năng của mình. Chúng tôi cũng giúp cộng sự của mình có cơ hội đảm nhận những công việc đúng sở trường thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng từ kỹ năng quản lý đến nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng mềm…

Thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn tại PMA
BẠN LUÔN ĐƯỢC

Tôn trọng và lắng nghe

Chúng tôi hiểu rằng để mỗi cá nhân có thể phát huy năng lực và sự sáng tạo sẵn có của mình thì cần có một môi trường mà ở đó mọi chia sẻ, đóng góp luôn được đề cao và trân trọng. Vì vậy, dù làm việc ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào, bạn được quyền bày tỏ ý kiến, sáng kiến của mình và đối thoại trực tiếp với cấp trên bất cứ lúc nào bạn muốn.

separator.png
separator.png
separator.png
TRẢI NGHIỆM

Văn hóa đậm chất PMA

PMA luôn chú trọng duy trì văn hóa công ty độc đáo với các sự kiện truyền thống mang bản sắc riêng như: Ikigai Day để mỗi cá nhân tìm được Ikigai của mình, họp retrospective để đội nhóm thêm gắn kết, các chuyến du lịch xa nhà để cá nhân trưởng thành, chia sẻ đầu ngày để mọi người có động lực làm việc mỗi ngày và đảm bảo sự cân bằng giữa công việc-cuộc sống.

PMA luôn trao cơ hội để bạn có thể phát triển toàn diện bản thân
HƯỞNG CHẾ ĐỘ

Thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn

Tại PMA, năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng cố định, bạn còn có cơ hội thăng tiến đồng thời nhận được lương thưởng xứng đáng dựa trên thành tích cá nhân và những đóng góp tích cực cho các hoạt động của công ty. Ngoài ra, mỗi 6 tháng bạn sẽ được tham gia kỳ đánh giá nhân viên và xét duyệt tăng lương.

Bạn luôn được tôn trọng và lắng nghe tại PMA

Quy trình tuyển dụng tại PMA

Để trở thành một phần của PMA, ứng viên cần trải qua các bước sau

Online Application

Gửi CV hoặc điền thông tin từ xa để xác nhận ứng tuyển.

Interview

Phỏng vấn sơ bộ về vị trí tuyển dụng

Working Test

Khảo sát năng lực của ứng cử viên tại vị trí đã ứng tuyển

Probationary period

Giai đoạn hai bên tìm hiểu về nhau và xác định gắn kết lâu dài

Chia sẻ từ PMA-ers

Cách tuyệt vời nhất để bạn hiểu về công ty là gặp gỡ những PMA-er và lắng nghe câu chuyện của họ

Lê Thị Thùy Linh

Executive Assistant

một bình hoa có nền là một cô gái tóc dài đeo kính đang trầm tư

Trong khi bạn bè đã đổi qua rất nhiều công ty, còn mình thì vẫn chung một mối duyên tình với PMA . Nhìn lại sau 3 năm làm việc, thì đây là nơi mình có thể học, có thể làm, có thể phát triển bản thân mà không phải sợ những điều “thị phi” “bè phái”, được là chính mình và được sự hỗ trợ quan tâm từ mọi người. 

Lê Thị Quế

Accountant

một cô gái đang giơ tay che nắng trong rừng

Tôi đã học được ở PMA và bạn đồng nghiệp rất nhiều điều mới, những thử thách, trải nghiệm mới Môi trường tại PMA vô cùng mới mẻ và rất khác so với các môi trường truyền thống mà trước đây tôi làm. Hơn thế nữa, Sếp luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ chúng tôi, điều đó khiến PMA luôn có bầu không khí vui vẻ và gắn bó.

Phạm Mạnh Cường

Website Designer

một chàng đẹp trai đeo kính, mặc quần áo đèn và giày xanh đang đếm tiền

Đến bây giờ thì mình vẫn cảm thấy chọn PMA là nơi thực tập là một lựa chọn tuyệt vời. Môi trường ở đây đúng là một môi trường lý tưởng để vừa học vừa làm, rất dễ phát triển bản thân, đặc biệt là thông qua các khóa học nâng cao năng lực cá nhân của nhân viên. Đặc biệt nhất là mình được học những điều mình thích.

Cuộc sống tại PMA

Chuyên gia Phùng Thanh Cường - Giám đốc Học Viện Quản Lý chuyên nghiệp PMA
Cô gái mặc váy đang ngồi trên sofa đọc sách
một cô gái đang giơ tay che nắng trong rừng
một bình hoa có nền là một cô gái tóc dài đeo kính đang trầm tư

Trở thành một phần của PMA và cùng nhau thực hiện ước mơ lớn