PMA – Professional Management Academy

[Sự kiện cộng đồng] Recap Talkshow: Scrum từ những chiến hào – Những điều Scrum Guide không nói cho bạn

Cập nhật lần cuối vào 05/07/2023 bởi Phạm Mạnh Cường

Thông tin chia sẻ trong buổi Talkshow: https://youtu.be/47JqlIqqKWQ

Ngày 30/9/2022 vừa qua, Talkshow “Scrum từ những chiến hào – Những điều Scrum Guide không nói cho bạn” do PMA Vietnam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Talkshow rất vinh dự khi có sự góp mặt của 2 vị diễn giả là chị Trần Mai Anh và anh Vũ Tuấn Anh.

Qua buổi Talkshow kéo dài hơn 2 tiếng, với sự dẫn dắt sâu sắc của anh Tuấn Anh là Project Manager tại Nashtech và đang áp dụng Agile/Scrum vào quản lý, cũng như những hiểu biết chuyên sâu về Scrum của chị Mai Anh là Onsite Delivery Manager tại FPT Software, và đã làm Scrum Master tại nhiều công ty lớn như VP Bank, TCB, GFT Technologies Vietnam, những người tham gia đã được lắng nghe những câu chuyện, những chia sẻ quý giá đến từ 2 vị diễn giả đầy kinh nghiệm xoay quanh chủ đề Scrum. “Scrum từ những chiến hào – Những điều Scrum Guide không nói cho bạn” đã hoàn thành sứ mệnh chia sẻ những góc nhìn thực tế về Scrum, những nguyên tắc cơ bản 1 team chạy Scrum cần lưu ý, khi có nhiều hơn 1 Scrum team,…

Sau phần chia sẻ vô cùng cởi mở, những người tham dự đã trực tiếp giao lưu và đặt những câu hỏi qua hệ thống Slido, cũng như nhận được những giải đáp từ các chuyên gia để có những giải pháp tối ưu khi áp dụng Scrum.  Những câu hỏi còn lại chưa thể giải đáp trực tiếp trong buổi Talkshow sẽ được các diễn giả trả lời trên nền tảng cộng đồng Tâm sự PM. 

Rất cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người. PMA sẽ còn những sự kiện độc đáo sẽ được lên kế hoạch tổ chức trong thời gian tới.

Để nhận được thông tin các sự kiện tiếp theo của PMA, anh chị hãy tham gia cộng đồng Tâm sự PM tại: https://www.facebook.com/groups/tamsupm